Lời kêu gọi tuyệt vời của Liên đoàn bóng đá quốc gia

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Scott Lockett
Trận bão tuyết tháng trước đã tạo ra tuyết rơi ở miền Nam và Bờ Đông nơi Boston, New York (hai thành phố mà tôi muốn đến thăm trong tương lai gần) Philadelphia và Atlantic City, New Jersey (hai trong số những điểm đến kỳ nghỉ yêu thích của tôi), mỗi nơi nhận được hơn 10 inch tuyết trong một khoảng thời gian ngắn. Không chỉ vậy, các chuyến bay khởi hành hoặc đi đến Bờ Đông cũng bị hoãn trong một số ngày, khiến những du khách muốn về nhà hoặc đã lên kế hoạch đi nghỉ khó chịu, khiến họ bị mắc kẹt ở sân bay trong vài ngày cho đến khi. đủ an toàn để máy bay cất cánh.

Quyết định

Giữa cơn bão tuyết, The Philadelphia Eagles được cho ajax vs real madrid là sẽ đấu với Minnesota Vikings vào lúc 8:30 tối ngày 26 tháng 12. Tuy nhiên, với bản tin thời tiết nói rằng tuyết rơi nhanh và dữ dội sau 6 giờ chiều. Roger Goodell, Ủy viên của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, đã quyết định hoãn trận đấu đến 8 giờ tối ngày 28 tháng 12 vì sự an toàn của các cổ động viên đến xem trận đấu.

Quyết định này không phù hợp với Thống đốc bang Pennsylvania, Edward Rendell, cựu thị trưởng Philadelphia, người nói rằng Hoa Kỳ đã trở thành một “quốc gia của những điều tồi tệ” vì đã hủy trận đấu vì tuyết.

Tôi thích Thống đốc Rendell và có thể thấy rằng ông ấy là một người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt, nhưng ông ấy hoàn toàn sai về vấn đề này. Liên đoàn bóng đá quốc gia đã không hủy bỏ trận đấu vì tuyết, ủy viên đã dời trận đấu sang một đêm khác vì sự an toàn của người hâm mộ. Bên cạnh đó, bản tin buổi tối đề cập rằng lúc 7 giờ tối. đã có gần 100 vụ tai nạn ô tô nhỏ trong khu vực đô thị Philadelphia, vậy tại sao lại khiến bất cứ ai bị tổn thương bằng cách làm họ bị thương hoặc thậm chí thiệt mạng chỉ vì họ đang đi xem bóng đá. Là một người hâm mộ thể thao, sẽ thật tuyệt khi được xem bóng đá trên tuyết (không ai hạnh phúc hơn tôi khi những người Viking Minnesota gần đây đã chơi trận đấu ngoài trời đầu tiên trên sân nhà trong cái lạnh và tuyết với Chicago Bears lần đầu tiên kể từ tháng 12 Năm 1981, khi họ chơi trò chơi trên sân nhà tại Sân vận động Metropolitan cũ (bây giờ là Trung tâm mua sắm ở Mỹ) ở Bloomington, Minnesota gần đó. Đối với những người chưa biết, đây là câu chuyện phía sau: Mái nhà ở Metrodome, Nhà của người Viking từ năm 1982, bị sập vì tuyết, khiến cả đội không có chỗ cho các trận đấu trên sân nhà. Họ đã chơi một trong những trận “sân nhà” theo lịch trình tại Ford Field ở Detroit và quyết định chơi một trận sân nhà “thực sự” cho người hâm mộ của họ.