Những kẻ gian lận luôn thịnh vượng và bóng đá tuân theo các quy tắc trong các kỳ nghỉ

Đó là mùa lễ năm 2008 và mọi người đang xếp hàng để mua TV plasma bằng thẻ tín dụng có thể sớm bị hủy bỏ. Giấc mơ Mỹ vẫn tiếp tục, mặc dù tiền để tài trợ cho nó đang cạn kiệt.

Họ nói rằng niềm tin của người tiêu dùng đang giảm và các nhà bán lẻ đang phải nhìn vào mùa lễ khó khăn nhất trong nhiều năm. Thật tệ khi sự thịnh vượng trong thập kỷ qua phần lớn được xây dựng dựa trên tín dụng. Với tình trạng phá sản gần kề đối với nhiều người, liệu một số người có học được cách chịu trách nhiệm với tài chính của mình không? Liệu các chính trị gia của chúng ta cuối cùng có hiểu rằng họ không thể chỉ tiêu tiền không tồn tại?

Tôi làm việc trực tuyến, chia sẻ cơ hội kinh doanh của mình với những người khác và sau đó giúp những người đó học cách kiếm tiền hình nền ronaldo tại nhà. Thật đáng ngạc nhiên khi có nhiều người đang tìm kiếm những cách khác để kiếm tiền, nhưng tiền không phải là câu trả lời nếu tất cả những gì nó làm là tạo ra nhiều khả năng chi tiêu một cách thiếu thận trọng. Văn hóa của chúng ta phải hiểu rằng có một chiếc Escalade trong ga ra và một chiếc thuyền trên đường lái xe không tạo ra hạnh phúc. TV Plasma chỉ tạo ra một môi trường gia đình, nơi các gia đình không giao tiếp với nhau.

Đừng hiểu sai ý tôi, điều này là rất quan trọng để kiếm tiền, bây giờ hơn bao giờ hết. Tôi hoàn toàn cảm thấy cấp bách phải kiếm tiền ngay bây giờ bởi vì tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với nền kinh tế của chúng ta. Rất có thể chúng ta sẽ gặp những vấn đề tài chính lớn mà mọi người đều cảm thấy trong vòng vài năm tới. Nếu mọi người mất việc ngày hôm nay, liệu họ có thể tìm thấy một người trong số rất nhiều người khác thất nghiệp đang cạnh tranh để kiếm ít việc làm hơn không? Nếu tín dụng bị đóng băng, cách duy nhất để có thêm tiền là làm theo cách cũ … kiếm tiền!

Tôi mong muốn giúp những người khác học cách kiếm tiền và cách tiêu tiền một cách khôn ngoan. Những người đang gặp khó khăn về tài chính rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều trò lừa đảo trực tuyến và các kế hoạch kinh doanh tại nhà được tìm thấy trên internet. Những người bán giấc mơ và lấy tiền từ người mơ cuối cùng sẽ không thịnh vượng. Thật không may họ sẽ hạ gục nhiều người với họ. Những kẻ lừa đảo trực tuyến thường bị phát hiện và cuối cùng chìm trong biển lửa, nhưng sau đó họ chỉ bắt đầu một công việc kinh doanh mới và đưa những kẻ lừa đảo đồng bọn của họ vào cuộc để lừa nhiều người hơn ra khỏi tiền của họ.

Bây giờ là thời điểm tốt nhất trong nhiều năm để tham gia vào kinh doanh tiếp thị trực tuyến hoặc gia đình. Điều rất quan trọng là sản phẩm là thứ mà mọi người cần vì kinh tế khó khăn khiến mọi người không thể tiêu tiền một cách liều lĩnh. Các công ty mà bạn làm việc phải được điều hành một cách chính trực và nếu bạn không biết mình đang làm gì, bạn cần một đội ngũ tốt để làm việc cùng. Bắt đầu một công việc kinh doanh tại nhà thì rất đơn giản, nhưng để nó thực sự bay bổng thì cần phải nỗ lực thực sự.