Slatwall Sports Displays – Một cách mới lạ để đối phó với những hình dạng khó xử

Dụng cụ thể thao được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng nó sẽ giúp các cầu thủ thi đấu hết khả năng của mình; vợt tennis được làm bằng than chì để cho phép các đối thủ xoay chúng một cách dễ dàng, bóng đá liên tục được thiết kế lại để làm cho chúng nhanh hơn và nhẹ hơn, và các gậy chơi gôn được làm chính xác với nhiều hình dạng khác nhau để cho phép người chơi gôn đưa bóng bay vút qua fairway, hoặc gõ nhẹ nó vào một cái lỗ. Đồ thể thao của chúng tôi đã phát triển ồ ạt từ nguồn gốc đơn giản của chúng và ngày nay thậm chí có thể giúp các vận động viên trung bình trông ấn tượng. Tất cả đều tốt và tốt, vâng, nhưng các nhà bán lẻ, bạn đã bao giờ thử trưng bày nó chưa?

Chủ sở hữu và nhân viên của các cửa hàng bán đồ thể thao sẽ nhận thức rõ về quá trình khó khăn khi trưng bày vợt tennis, bóng đá và gậy đánh gôn, khi chúng ngày càng trở nên tinh vi, thậm chí còn trở nên kỳ công hơn. Có những giải pháp dường như có thể giải quyết được mọi vấn đề, chẳng hạn như đặt thiết bị trong bao bì các tông để chúng bớt khó xếp và trưng bày hơn, nhưng bao bì sẽ có nghĩa là khách hàng không thể nhìn thấy chúng và các bãi rác sẽ càng lộn xộn hơn với những thứ không cần thiết bao bì. Mặt khác, ngay cả các phụ kiện vách ngăn thông thường cũng sẽ không giúp ích được nhiều; Sau cùng, hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng giữ thăng bằng những quả bóng đá trên một kệ nổi, hoặc treo vợt tennis trên thanh thường được sử dụng để treo quần áo.

May mắn thay, slatwalls có một hệ thống trưng bày  tottenham vs leicester được thiết kế đặc biệt cho đồ thể thao – một hệ thống vừa hấp dẫn vừa thiết thực. Đi vòng bóng đá được thiết kế để phù hợp với slatwalls; chỉ với £ 1,10, các nhà bán lẻ có thể tận dụng một chiếc vòng kim loại đơn giản để giới thiệu bóng đá của họ theo cách đơn giản và cho phép khách hàng kiểm tra các quả bóng trước khi mua hàng. Ngoài ra còn có một chiếc nhẫn lớn hơn có sẵn với giá £ 1,50, hoàn hảo cho bóng rổ, trong khi bóng chuyền có thể được trưng bày trong các vòng bóng đá. Điều này có nghĩa là một trong số mỗi quả bóng đá, bóng rổ hoặc bóng chuyền có thể được trưng bày ở phía trước cửa hàng, với nhiều lựa chọn hơn xếp chồng lên nhau ở phía sau mà không cần lo lắng về việc làm cho chúng trông đẹp mắt. Hạn chế duy nhất là không có vòng tường nào thực sự thích hợp cho bóng bầu dục – chúng có thể được cân bằng trong các vòng bóng đá, nhưng đây sẽ là một cách hiển thị không ổn định.

Ngoài ra còn có các giá đỡ hữu ích mà các nhà bán lẻ có thể trưng bày vợt trên slatwall; chúng có thể được sử dụng để trưng bày tối đa 14 cây vợt quần vợt và cho phép khách hàng lấy hàng hóa và kiểm tra để đảm bảo rằng họ đang mua một cây vợt phù hợp với nhu cầu của họ. Nó có vẻ là một điểm nhỏ, nhưng đây chỉ là một cách nhỏ để giúp khách hàng thêm một chút trợ giúp khi họ mua sắm và có thể khuyến khích họ mua hàng từ cửa hàng của bạn. Đây cũng là trường hợp của màn hình câu lạc bộ gôn slatwall; một giá gắn vào vách ngăn với bộ đế để cất đầu gậy trên sàn cho phép khách hàng xem xét kỹ lưỡng hàng hóa trước khi mua hàng và mặc dù sẽ có giá khoảng 31,45 bảng Anh để mua một chiếc, mỗi chiếc sẽ trưng bày 14 chiếc gậy – 4 cây gỗ, 9 bàn là và một gậy gạt.

Vì vậy, mặc dù giá đỡ vách ngăn tiêu chuẩn của bạn có thể không được sử dụng nhiều để trưng bày đồ thể thao, nhưng màn hình thể thao được thiết kế đặc biệt sẽ cung cấp cho bạn các đơn vị được thiết kế đặc biệt để trưng bày đồ thể thao và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh của bạn, cũng như hàng hóa trưng bày được thiết kế để tối đa hóa biểu diễn của các vận động viên.